TH
×
Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua Moisture Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua Moisture
Simply Protect Aqua Daily Moisture Sunscreen Lotion

ให้แม่ปากแดง มีแรงเฟียสกับเราไปนานๆ

วันแม่แห่งชาติกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ขอแนะนำลิปสติกเนื้อดีๆ สีสวยๆ สักแท่งเพื่อเพิ่มความสดใสให้คุณแม่กันดีกว่า จะเป็นโทนสีสุดโปรดที่แม่ชอบหรือลองฉีกไปเฉดอื่นบ้างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ก็ย่อมได้ แนะนำให้มาช้อปกันที่สยามเซ็นเตอร์กันเลย เพราะเป็นแหล่งรวมเมกอัพแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำไว้ครบครันที่สุดแล้ว มาดูว่ามีลิปสติกรุ่นยอดนิยมไหนบ้างที่เริดทั้งเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน แพ็คเกจจิ้งสวยหรูและสีสดชัดติดทนนาน สยามเซ็นเตอร์คัดเลือกมาไว้ให้แล้ว

 

1. Pure Color Desire Lipstick จาก Estée Lauder (1,650 บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่แพ็คเกจจิ้งเพรียวสีทองเรียบหรู ให้เนื้อเนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ปาดเพียงครั้งเดียว สีก็แน่นติดทนนาน มีสองสูตรให้เลือกคือ เนื้อครีมซาตินและแมตต์ ให้สัมผัสที่เบาสบายและชุ่มชื้นยาวนาน
สีแนะนำ: No. 304 Rouge Excess สีแดงสด / No. 202 Tell All ชมพูกุหลาบ / No. Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua 201 Seduceสีชมพูอมน้ำตาล
Where to Buy :
Estée Lauder Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

2. L'Absolu Rouge – Matte Lipstick จาก Lancõme (1,400 บาท)
ถ้าอยากได้ลิปสติกติดทนนานแต่ยังให้ความรู้สึกสบายปากต้องรุ่นนี้เลย ให้เนื้อสัมผัสแมตต์ที่เกลี่ยลื่นและไม่รู้สึกหนักผิว พิกเมนต์สีติดทนนานและชัดมาก ผิวปากจะดูเนียนหรูและอวบอิ่มขึ้นมาเลย
สีแนะนำ: No. 290 Poem สีชมพูกุหลาบ / No. 295 Cafe Parisien สีชมพูนู้ด / No. 189 Isabella สีแดงเข้ม
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

3. Audacious Lipstick จาก Nars (1,350 บาทSunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua )
สำหรับคุณแม่สุดแซ่บที่ชอบลิปสีสดๆ ต้องรุ่นนี้เลย เพราะออกแบบโทนสีเข้มได้สวยมาก เนื้อครีมมี่ชุ่มชื้นยาวนานและยังมีสารสกัดเห็ดขาวช่วยบำรุงผิวปากไม่ให้หมองคล้ำด้วย แนะนำให้มาที่บูติกที่สยามเซ็นเตอร์นี้เลยเพราะรวมเฉดสีลิปสติกไว้ครบทุกเฉด และยังได้ทดลองอย่างเป็นส่วนตัวด้วย
สีแนะนำ: Rita สีแดงสด / Stefania สีชมพูฟูเชีย / Natalie สีพีชสว่าง
Where to Buy :
Nars 979 Boutique Siam Center ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

4. Daringly Distinct Lipstick จาก Three (1,250 บาท)
ลิปสติกส่วนผสมจากธรรมชาติเหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีผิวบอบบางและต้องการความอ่อนโยน ลิปรุ่นนี้ตอบโจทย์ครบทั้งเนื้อแมตต์นุ่มเบา เกลี่ยลื่น ให้สีสดชัดยาวนานและมีส่วนผสมของออยล์บำรุงช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มด้วย มีทั้งหมด 9 เฉดสีสวย
สีแนะนำ: No. 08  สีแดงอมส้ม / No. 06 สีชมพูอมพีช / No. 09 สีชมพูสว่าง
Where to Buy :
Three ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

 

Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua 5. Rouge G de Guerlain Customizable Lipstick Refill จาก Guerlain
Lipstick Refill (1,530 บาท
) และ Lipstick Case (870 บาท)
Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua
ลิปสติกเนื้อสัมผัสสุดหรูมีให้เลือกทั้งเนื้อครีมมี่และแมตต์ คราวนี้เพิ่มกิมมิคให้สามารถเลือกสีปลอกลิปสติกเองได้ด้วย ทำจากวัสดุหนังหรูหราและมีหลายสีให้เลือก เพื่อให้คุณแม่ได้มีลิปแท่งโปรดที่ไม่ซ้ำแบบใคร รับรองต้องประทับใจแน่นอน
สีแนะนำ: No. 21 สีแดงเชอร์รี่ / No. 43 สีส้มคอรัล / No. 06 สีชมพูอมน้ำตาล
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

6. Rouge Dior Ultra Rouge Lipstick จาก Dior (1,490 บาท)
สำหรับคุณแม่ที่ชอบปากแวววาวแต่สีต้องสดชัดด้วย แนะนำรุ่นนี้เลย ซึ่งความแวววาวได้จากวิตามินอีและโจโจบาออยล์ เนื้อครีมมี่เกลี่ยลื่นไปกับผิว ปาดเพียงรอบเดียวสีชัดเลย แพ็คเกจจิ้งทรงเพรียวสลิมและปลอกสีแดงสดดูโก้หรูมาก
Sport Banana Boat Sun เจลว่านหางจระเข้สดสูตรเย็น After Gel Coolzone สีแนะนำ: No. 999 สีแดงซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ Banana กับ Jelly สีฟ้า ครีมกันแดด สีส้ม รีวิวชัดๆ ต่างกันยังไง Boat/ No. 450 สีชมพูอมพีช Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua / No.ซื้อครีมกันแดดแต่ไม่มี Pantip - Pa ควรใช้ดีไหมคะ 660 สีชมพูสด
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua  

7. Rouge Essentiel Silky Creme Lipstick Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua จากLaura Mercier (1,100 บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดมาในเนื้อสัมผัสแบบครีมกำมะหยี่เนื้อเนียนสบายผิวปาก ไม่ต้องทาย้ำเลยเพราะพิกเมนต์สีแน่นมาก  เนื้อเกลี่ยนุ่มและไม่ตกร่อง มีให้เลือกถึง 30 สีสวยๆ ทั้งนั้นเลย แพ็คเกจจิ้งยังดูเรียบหรูขึ้นด้วย
สีแนะนำ: Nude Nouveau Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua นู้ดอมพีช/ A La Rose สีชมพูกุหลาบ / Rouge Electrique สีแดงเข้ม
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

8. ModernMatte Powder Lipstick จาก Shiseido (1,100 บาท)
ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วรู้สึกสบายผิวปากที่สุด เกลี่ยลื่นปรื๊ดในครั้งเดียว สีชัดโดยไม่ต้องทาซ้ำเลย มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติผลิตด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้ได้เนื้อแมตต์เนียนเหมือนกำมะหยี่ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง แพ็คเกจจิ้งยังน้ำหนักเบา หยิบขึ้นมาทาได้สะดวกมาก
สีแนะนำ: No. 516 Exotic Red สีแดงสด / No. 505 Peep Show สีชมพูนู้ด / No. 519 Fuchsia Fetish สีชมพูฟูเชีย
Where to Buy :
Shiseido Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

Free Boat Logo Download eps Banana Vector

Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua 9. Love Me Lipstick จาก M.A.C (890 โบ๊ท อควา 50ml บานาน่า Sunscreen Simply ซิมพลีโทรเทค Uv Boat เดลี่ Protect Lotion Moisture Aqua Banana Daily โลชั่นกันแดด 1 Protection มอยส์เจอร์บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่ เป็นสูตรอาร์แกนออยล์ให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ผสมความแววาวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน ไม่มันเยิ้มและไม่เหนอะหนะผิวปากเลย ช่วยกลบจุดบกพร่องและร่องผิวปากได้ดีด้วย ปลอกลิปสติกไล่สีเงาวับ ดูหรู ให้ความรู้สึกแตกต่างและพิเศษที่สุด
สีแนะนำ: No. 422 Mon Coeur สีชมพูเข้ม / No. 405 Undercover สีชมพูอมส้ม / No. 423 E For Effortless สีแดงเข้ม
Where to Buy :
M.A.C Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

10. Luxe Lip Color จาก Bobbi Brown (1,450 บาท)
ลิปสติกรุ่นหรูที่สุดของแบรนด์ ดีงามมากทั้งคุณภาพของส่วนผสมบำรุงผิวปากและให้เม็ดสีสดชัดสุดๆ ทาแล้วจะให้เอฟเฟ็กต์ความเงาที่ดูหรูมาก ถ้าซับความเงาออกก็จะกลายเป็นเนื้อแมตต์ชุ่มชื้น ส่วนแพ็คเกจจิ้งสีทองมีน้ำหนักให้ความรู้สึกดูล้ำค่ามากด้วย
สีแนะนำ: Red Velvet Ml 2 ขวบครึ่งขึ้นไป Lotion Spf 90 Sunscreen Banana 50 Boat ครีมกันแดดสำหรับเด็ก Pa Tear-free Kidsสีแดงเข้ม / Neutral Rose สีชมพูอมน้ำตาล / Bellini สีพีชอมชมพู
Where to Buy :
Bobbi Brown Free Standing Store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

Sunscreen Simply Daily Protect Lotion Aqua 0%