TH
×
Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown Pie' Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown Pie'
Bobbie Brown on Being the 'Cherry Pie' Girl: 'The Older I Got, the ...

ให้แม่ปากแดง มีแรงเฟียสกับเราไปนานๆ

วันแม่แห่งชาติกำลังใกล้เข้ามาแล้ว ใครยังนึกไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ขอแนะนำลิปสติกเนื้อดีๆ สีสวยๆ สักแท่งเพื่อเพิ่มความสดใสให้คุณแม่กันดีกว่า จะเป็นโทนสีสุดโปรดที่แม่ชอบหรือลองฉีกไปเฉดอื่นบ้างเพื่อสร้างความแปลกใหม่ก็ย่อมได้ แนะนำให้มาช้อปกันที่สยามเซ็นเตอร์กันเลย เพราะเป็นแหล่งรวมเมกอัพแบรนด์ไฮเอนด์ชั้นนำไว้ครบครันที่สุดแล้ว มาดูว่ามีลิปสติกรุ่นยอดนิยมไหนบ้างที่เริดทั้งเนื้อสัมผัสนุ่มเนียน แพ็คเกจจิ้งสวยหรูและสีสดชัดติดทนนาน สยามเซ็นเตอร์คัดเลือกมาไว้ให้แล้ว

 

1. Pure Color Desire Lipstick จาก Estée Lauder (1,650 บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่แพ็คเกจจิ้งเพรียวสีทองเรียบหรู ให้เนื้อเนียนนุ่มเหมือนกำมะหยี่ ปาดเพียงครั้งเดียว สีก็แน่นติดทนนาน มีสองสูตรให้เลือกคือ เนื้อครีมซาตินและแมตต์ ให้สัมผัสที่เบาสบายและชุ่มชื้นยาวนาน
สีแนะนำ: No. 304 Rouge Excess สีแดงสด / No. 202 Tell All ชมพูกุหลาบ / No. Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown 201 Seduceสีชมพูอมน้ำตาล
Where to Buy :
Estée Lauder Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

2. L'Absolu Rouge – Matte Lipstick จาก Lancõme (1,400 บาท)
ถ้าอยากได้ลิปสติกติดทนนานแต่ยังให้ความรู้สึกสบายปากต้องรุ่นนี้เลย ให้เนื้อสัมผัสแมตต์ที่เกลี่ยลื่นและไม่รู้สึกหนักผิว พิกเมนต์สีติดทนนานและชัดมาก ผิวปากจะดูเนียนหรูและอวบอิ่มขึ้นมาเลย
สีแนะนำ: No. 290 Poem สีชมพูกุหลาบ / No. 295 Cafe Parisien สีชมพูนู้ด / No. 189 Isabella สีแดงเข้ม
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

3. Audacious Lipstick จาก Nars (1,350 บาทOlder Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown )
สำหรับคุณแม่สุดแซ่บที่ชอบลิปสีสดๆ ต้องรุ่นนี้เลย เพราะออกแบบโทนสีเข้มได้สวยมาก เนื้อครีมมี่ชุ่มชื้นยาวนานและยังมีสารสกัดเห็ดขาวช่วยบำรุงผิวปากไม่ให้หมองคล้ำด้วย แนะนำให้มาที่บูติกที่สยามเซ็นเตอร์นี้เลยเพราะรวมเฉดสีลิปสติกไว้ครบทุกเฉด และยังได้ทดลองอย่างเป็นส่วนตัวด้วย
สีแนะนำ: Rita สีแดงสด / Stefania สีชมพูฟูเชีย / Natalie สีพีชสว่าง
Where to Buy :
Nars 979 Boutique Siam Center ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

4. Daringly Distinct Lipstick จาก Three (1,250 บาท)
ลิปสติกส่วนผสมจากธรรมชาติเหมาะสำหรับคุณแม่ที่มีผิวบอบบางและต้องการความอ่อนโยน ลิปรุ่นนี้ตอบโจทย์ครบทั้งเนื้อแมตต์นุ่มเบา เกลี่ยลื่น ให้สีสดชัดยาวนานและมีส่วนผสมของออยล์บำรุงช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่มด้วย มีทั้งหมด 9 เฉดสีสวย
สีแนะนำ: No. 08  สีแดงอมส้ม / No. 06 สีชมพูอมพีช / No. 09 สีชมพูสว่าง
Where to Buy :
Three ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

 

Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown 5. Rouge G de Guerlain Customizable Lipstick Refill จาก Guerlain
Lipstick Refill (1,530 บาท
) และ Lipstick Case (870 บาท)
Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown
ลิปสติกเนื้อสัมผัสสุดหรูมีให้เลือกทั้งเนื้อครีมมี่และแมตต์ คราวนี้เพิ่มกิมมิคให้สามารถเลือกสีปลอกลิปสติกเองได้ด้วย ทำจากวัสดุหนังหรูหราและมีหลายสีให้เลือก เพื่อให้คุณแม่ได้มีลิปแท่งโปรดที่ไม่ซ้ำแบบใคร รับรองต้องประทับใจแน่นอน
สีแนะนำ: No. 21 สีแดงเชอร์รี่ / No. 43 สีส้มคอรัล / No. 06 สีชมพูอมน้ำตาล
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

6. Rouge Dior Ultra Rouge Lipstick จาก Dior (1,490 บาท)
สำหรับคุณแม่ที่ชอบปากแวววาวแต่สีต้องสดชัดด้วย แนะนำรุ่นนี้เลย ซึ่งความแวววาวได้จากวิตามินอีและโจโจบาออยล์ เนื้อครีมมี่เกลี่ยลื่นไปกับผิว ปาดเพียงรอบเดียวสีชัดเลย แพ็คเกจจิ้งทรงเพรียวสลิมและปลอกสีแดงสดดูโก้หรูมาก
ราคาถูก ลิปสติก ลิปสติก Chanel Chanel ลดราคาถึงขีดสุด สีแนะนำ: No. 999 สีแดงซิกเนอเจอร์ของแบรนด์ Extreme Rouge Allure Velvet Allure Rouge/ No. 450 สีชมพูอมพีช Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown / No.191 Chanel限量版山茶花唇膏 Chanel限量版山茶花唇膏 337 337 191 660 สีชมพูสด
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown  

7. Rouge Essentiel Silky Creme Lipstick Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown จากLaura Mercier (1,100 บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดมาในเนื้อสัมผัสแบบครีมกำมะหยี่เนื้อเนียนสบายผิวปาก ไม่ต้องทาย้ำเลยเพราะพิกเมนต์สีแน่นมาก  เนื้อเกลี่ยนุ่มและไม่ตกร่อง มีให้เลือกถึง 30 สีสวยๆ ทั้งนั้นเลย แพ็คเกจจิ้งยังดูเรียบหรูขึ้นด้วย
สีแนะนำ: Nude Nouveau Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown นู้ดอมพีช/ A La Rose สีชมพูกุหลาบ / Rouge Electrique สีแดงเข้ม
Where to Buy :
Sephora ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

8. ModernMatte Powder Lipstick จาก Shiseido (1,100 บาท)
ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทาแล้วรู้สึกสบายผิวปากที่สุด เกลี่ยลื่นปรื๊ดในครั้งเดียว สีชัดโดยไม่ต้องทาซ้ำเลย มีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติผลิตด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำทำให้ได้เนื้อแมตต์เนียนเหมือนกำมะหยี่ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง แพ็คเกจจิ้งยังน้ำหนักเบา หยิบขึ้นมาทาได้สะดวกมาก
สีแนะนำ: No. 516 Exotic Red สีแดงสด / No. 505 Peep Show สีชมพูนู้ด / No. 519 Fuchsia Fetish สีชมพูฟูเชีย
Where to Buy :
Shiseido Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

5g Luminous Details Rouge Lipstick 3 Intense Chanel Women 109 -rouge Noir Allure About

Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown 9. Love Me Lipstick จาก M.A.C (890 ลองมาแร้วด้วย ปลื้ม Shezizshops Facebook จัดมาแล้วจ๊ะ -บาท)
ลิปสติกรุ่นใหม่ เป็นสูตรอาร์แกนออยล์ให้ความชุ่มชื้นสูง เนื้อสัมผัสแบบครีมมี่ผสมความแววาวเล็กน้อย ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน ไม่มันเยิ้มและไม่เหนอะหนะผิวปากเลย ช่วยกลบจุดบกพร่องและร่องผิวปากได้ดีด้วย ปลอกลิปสติกไล่สีเงาวับ ดูหรู ให้ความรู้สึกแตกต่างและพิเศษที่สุด
สีแนะนำ: No. 422 Mon Coeur สีชมพูเข้ม / No. 405 Undercover สีชมพูอมส้ม / No. 423 E For Effortless สีแดงเข้ม
Where to Buy :
M.A.C Free Standing Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

 

10. Luxe Lip Color จาก Bobbi Brown (1,450 บาท)
ลิปสติกรุ่นหรูที่สุดของแบรนด์ ดีงามมากทั้งคุณภาพของส่วนผสมบำรุงผิวปากและให้เม็ดสีสดชัดสุดๆ ทาแล้วจะให้เอฟเฟ็กต์ความเงาที่ดูหรูมาก ถ้าซับความเงาออกก็จะกลายเป็นเนื้อแมตต์ชุ่มชื้น ส่วนแพ็คเกจจิ้งสีทองมีน้ำหนักให้ความรู้สึกดูล้ำค่ามากด้วย
สีแนะนำ: Red Velvet Tes - Stephen Davidson's Lessons Teach Lifeสีแดงเข้ม / Neutral Rose สีชมพูอมน้ำตาล / Bellini สีพีชอมชมพู
Where to Buy :
Bobbi Brown Free Standing Store ชั้น M สยามเซ็นเตอร์

Older Bobbie Girl 'the 'cherry On I The Being Got Brown 0%