Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un Améliorer

Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un Améliorer

58 Vie Allure 3 5g Chanel - Rouge Velvet

เชื่อว่าสาวๆ มีลิปสติกคุณภาพดี ลิปสติกสีสวย ลิปสติกสำหรับใช้ทุกวัน และลิฟสติกราคาถูกในดวงใจกันหลากหลายแบรนด์และหลากหลายโทนสีกันใช่มั้ยคะ สำหรับสาวๆ แล้วสีปากก็เหมือนเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างหนึ่ง แต่ละคนก็จะมีโทนสีที่เหมาะกับตัวเองแตกต่างกันไป จนทำให้ลิปสติกมีให้เลือกมากมายหลายสีรวมถึงแบรนด์ลิปสติกอีกด้วย ซึ่งราคาก็จะมีให้เลือกตั้งแต่ลิปราคาถูก จนไปถึงลิปราคาแพง และวันนี้เรามี 10 วิธีการเลือกซื้อลิปสติกมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ และที่เด็ดสุดเลยคือเราจะมาจัดอันดับยี่ห้อหรือแบรนด์ลิปสติกและสีลิปสติกที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ในปี 2018 กัน

10 วิธีการเลือกซื้อลิปสติก

 1. เลือกสีลิปสติกให้เข้ากับโทนผิว

นอกจากจะดูสีธรรมชาติของริมฝีปากแล้ว สีผิวเองก็เป็นองค์ประกอบสำคัญที่จะตัดสินได้ว่า ลิปสติกสีที่เลือกจะทาลงไปแล้วทำให้คุณ "เกิด" หรือ "ดับ" สีผิวของแต่ละคนจะแบ่งออกเป็นสองโทน คือ โทนเย็น กับ โทนร้อน ผิวโทนร้อนไปกันได้ดีกับลิปสติกสีแนวส้มแดง ในขณะที่ผิวโทนเย็นจะยิ่งสวยเด่นในลิปสติกสีชมพู

 1. ทดสอบสีลิปสติกลงบนปาก

ลงบนริมฝีปากตัวเองเสียก่อน (หากเป็นไปได้) หรือเทสต์ดูสีที่ปลายนิ้ว ซึ่งมีสีผิวใกล้เคียงกับริมฝีปากมากกว่าผิวที่ท้องแขนหรือที่ข้อมือ จะทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าลิปสติกสีนั้นเป็นอย่างไร เข้ากับผิวได้หรือไม่ มีเนื้อลิปสติกแบบไหน ทั้งนี้ลิปสติกเนื้อแมตต์ทำให้ริมฝีปากดูบางและดูมีอายุขึ้น ในขณะที่ลิปสติกเนื้อมันวาวทำให้เรียวปากอิ่มเอิบและได้ลุคที่ดูอ่อนเยาว์ลง

 1. Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un อ่านฉลากก่อนซื้อ

อย่ามองข้ามเรื่องของฉลากที่จะบ่งบอกว่าลิปสติกแท่งนี้มีส่วนผสมของอะไรบ้าง และมีสรรพคุณอะไรบ้าง ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื่นขึ้น หรือสามารถป้องกันแสงยูวีได้ด้วย เป็นต้น ส่วนลิปสติกที่ไม่มีฉลากอาจมีบางอย่างไม่ถูกต้อง เช่น ไม่ได้รับมาตรฐานทั้งนี้ก็ไม่ควรเลือกซื้อแบรนด์นั้น

 1. สังเกตลักษณะภายนอก

ความสมบูรณ์ของกล่อง หากกล่องบุบยุบมากเกินไปก็เป็นไปได้ว่าสภาพภายในอาจได้รับความเสียหายไปด้วยก็ไม่ควรเลือกกล่องนั้นเพราะอาจจะถูกย้อมแมวเอาได้ ความเรียบเนียนของเนื้อลิปสติก หากเป็นน้ำก็ดูการแยกชั้น หรือว่าดูลักษณะสีเท่ากันทั้งแท่งหรือไม่ มีกลิ่นหืน หรือว่ามีมันเยิ้มออกมาหรือไม่ หากมีก็ไม่ควรเลือกซื้ออันนั้น

 1. สังเกตวันที่ผลิต และวันหมดอายุ

ซึ่งลิปสติกทั่วไปก็ไม่ควรมีอายุการใช้งานมากกว่า 2 ปี หากดูแล้วใกล้จะหมดอายุ หรือผลิตมานานแล้ว ก็ไม่ควรเลือก และของเก่าที่ใช้อยู่หากคิดว่าน่าจะนานเกินสองปีแล้ว แต่ยังไม่หมดควรซื้อใหม่ ไม่ควรใช้เป็นระยะเวลานานเกินไปเนื่องจากจะทำให้ริมฝีปากดำคล้ำได้ ถ้าเป็นลิปสติกทั่วไปจะใช้ได้นานถึง 1-2 ปี แต่ถ้าเป็นลิปกลอสจะมีอายุการใช้งาน 1 ปี

 1. ควรเลือกซื้อลิปสติกที่มีเนื้อเรียบนุ่มนวล

มีความชุ่มชื้นและมีความมันพอเหมาะ ไม่มีความชื้นเกาะอยู่ ไม่แตกร่วนและไม่เป็นก้อนแข็ง ไม่มีกลิ่นหืน ติดทนและทำความสะอาดได้ง่าย หากเป็นคนไม่ชอบใช้ลิปสติกจึงทำให้ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะสมกับลิปสติกเนื้อแบบไหนอาจลองซื้อแบบเทสเตอร์มาลองใช้แต่ละเนื้อลิปสติกเพื่อหาเนื้อที่เหมาะกับริมฝีปากของตัวเอง

 1. อย่าลืมอ่านป้านฉลากข้างกล่องว่า

มีสารอะไรแปลกๆ โผล่มาหรือเปล่า ลิปสติกเป็นเครื่องสำอางที่ไม่ใช้น้ำเป็นส่วนผสม เลยทำให้มีส่วนผสมหลายอย่างที่เอามาใช้เพื่อหล่อรวมสารต่างๆ ให้ออกมาเป็นลิปสติกได้ ซึ่งก็มีสารที่ปลอดภัย และไม่ปลอดภัย สิ่งที่ควรเลี่ยงก็คือสารอันตราย เช่น แอนติโมนี สารหนู แคดเมียม แมงกานีสตะกั่ว สารปรอท Retinyl Palmitate Petrolatum เป็นต้น

 1. ริมฝีปากเราก็สามารถแพ้ได้เช่นกัน

ดังนั้นหากใช้แล้วแพ้ ให้หยุดใช้หรือใช้แล้วเกิดอาการแปลกๆ เช่น รู้สึกคัน แดงผื่น แห้งแตกลอก แสบผิดปกติ ให้รีบหยุดใช้และปรึกษาแพทย์และนำลิปสติกที่ใช้ตรวจสอบสารที่แพ้เพื่อหาทางหลีกเลี่ยง แล้วหาลิปสติกแบบสำหรับผิวแพ้ง่ายมาใช้แทน

 1. ราคาโปรโมชั่น

ปัจจุบันมีร้านค้าจำหน่ายลิปสติกต่างๆ มากมาย ต่างโฆษณาโปรโมชั่นเพื่อสร้างยอดขาย ดังนั้นลูกค้าควรตรวจสอบให้ดีเนื่องจากของถูกเกินจริงอาจเป็นของปลอมได้ ยิ่งลิปสติกที่มีราคาสูงก็จะมีของปลอมแปลงออกมาขายมาก บางครั้งแพคเกจหรือเนื้อลิปก็เหมือนของแท้จนไม่สามารถจับสังเกตุได้ ควรเลือกซื้อจากเคาท์เตอร์แบรนด์นั้นๆ เพื่อความปลอดภัย

 1. อ่านรีวิวจากผู้ใช้จริง

แบรนด์ลิปสติกที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ ย่อมสามารถตรวจสอบได้ขากรีวิวบนโลกออนไลน์ อาจอ่านจากรีวิวเหล่านั้นเพื่อประกอบการเลือกซื้อ ภาพถ่ายสีปากจากคนที่สีผิวคล้ายคลึงกับเรา รีวิวประสบการณ์การทาบนริมฝีปากจริง จากรูปถ่ายหรือวิดิโอ จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกได้เหมาะสมกับตัวเองมากขึ้น หรือสอบถามจากเพื่อนที่ใช้ลิปสติกและมีโทนผิวเดียวกับลูกค้า

YSL Tatouage Couture Liquid Matte Lip Stain

หรืออีฟส์ แซงต์ โลรองต์ YVES SAINT LAURENT ลิควิดลิปสติกด้วยแรงบันดาลใจจากการสัก ด้วยสูตรผสมสุดหรูเพื่อเนรมิตเรียวปากสวยแซ่บ เนื้อสัมผัสบางเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าทาปากไว้ ทุกเฉดให้สีสดชัดดุจน้ำหมึก สวยเท่ และแมตต์ แห้งไว ทาแล้วไม่มีเลอะ ไม่ต้องรอให้แห้งนาน ติดทนตลอดทั้งวัน ทางที่ดีให้ใช้ลิปไลเนอร์วาดขอบปากก่อนแล้วค่อยตามด้วยลิปตัวนี้ ก็จะทำให้คมชัดยิ่งขึ้น แต่ด้วยตัวผลิตภัณฑ์คือใช้ได้ง่ายอยู่แล้ว หรือใช้นิ้วเกลี่ย จะได้ลุคแบบสไตล์เกาหลี ขอบปากเบลอๆ สียอดนิยมของสาวๆ ที่เลือกคือ No.16 Nude Emblem ชมพูตุ่นๆ ทาได้ทุกผิว ทาได้ทุกวัน ทุกโอกาส หากวันไหนอยากเบาๆ ก็ปาดรอบเดียว อยากแน่นๆ ก็ปาดสองสามรอบ

Website : ช่วยให้หน้าเนียนฉ่ำวาว ช่วยให้หน้าเนียนฉ่ำวาว ครีมกันแดดมาโจรี่กันน้ำกันแดดอย่างดี ช่วยให้หน้าเนียนฉ่ำวาว เงาสวยเหมือนสาวเกาหลีตลอดทั้งวัน ครีมกันแดดมาโจรี่กันน้ำกันแดดอย่างดี ครีมกันแดดมาโจรี่กันน้ำกันแดดอย่างดี เงาสวยเหมือนสาวเกาหลีตลอดทั้งวัน ครีมกันแดดมาโจรี่กันน้ำกันแดดอย่างดี เงาสวยเหมือนสาวเกาหลีตลอดทั้งวัน

Call : 02 106 8208

Facebook : 90ml ครีมกันแดด Banana Ultra 2หลอด บานาน่า Protect Sunscreen Lotion Boat โบ้ต


 

ลิปสติก Chanel ราคาถูก ลิปสติก ลดราคาถึงขีดสุด ราคาถูก ลดราคาถึงขีดสุด ราคาถูก Chanel ลิปสติก Chanel
8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

Sasi by Srichand

Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un Collection สุดเก๋ชื่อว่า XOXO Liquid Lip ลิปแมตต์ศศิสีน่ารัก ออกแบบแพคเกจขนาดพกพา ในราคาไม่แรง มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีที่คุ้นเคย ใครที่กำลังมองหาสีลิปที่สามารถใช้ได้ในทุกๆ วันและทุกๆ โอกาส สียอดนิยมสำหรับสาวๆ คือสีนี้เลย ‘101 Innocent Pink’ ของ XOXO Liquid Lip ลิปแมตต์ศศิที่เม็ดสีแน่นและเนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย พร้อมกลบสีของริมฝีปากได้สนิท จะทาแบบสีแน่นๆ หรือแตะๆ ให้เบลอๆ ก็ได้ นอกจากนั้นยังให้ความรู้สึกเบาสบายและติดทนนานตลอดทั้งวัน ทาไปไหนก็รอดแน่นอน เนื้อลิปเกลี่ยง่ายมากๆ ด้วย แห้งแล้วไม่เหนอะปาก

Website : Addict Dior 207 Glow Lip The Max To

Call : 02 300 1661

Facebook : facebook.com/SasibySrichand


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

MAC Matte Lipstick

ลิปสติกคุณภาพดีจาก M.A.C ซึ่งลิปสติกที่โดดเด่นในเรื่องของสีสันและ Texture ที่หลากหลาย สะท้อนความงดงามที่แท้จริงกับลุคริมฝีปากที่สวยครองใจสาวๆ มาแล้วทั่วโลก พร้อมกับคุณภาพของลิปสติกระดับเวิร์ดคลาสที่ทุกคนหลงรักตั้งแต่สัมผัสแรก เนื้อครีมเนียนนุ่มแต่ให้ลุคแมตต์ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่อง ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน เม็ดสีสวยคมชัด ปกปิดริมฝีปากได้แนบสนิท ให้สีสวยติดทนนานตลอดวัน สีใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน สียอดนิยมสำหรับสาวๆ คือ Taupe สีนู้ดอมส้มอิฐที่ฮิตในหมู่สาวฝรั่ง เนื้อแมตต์สวยได้ลุคสวยธรรมชาติ มีสีสันเล็กน้อยดูไม่ป่วย แต่สำหรับสาวผิวขาวทาแล้วจะได้ส้มอิฐตุ๋นๆ

Website : Youth lancome Tone Up พร้อมส่ง Uv Spf50 Milk Shield Expert

Call : 02 300 1661

Facebook : facebook.com/SasibySrichand212 Coco Rouge Flash Chanel


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

NYX Soft Matte Lip Cream

แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก ภายใต้การดูแลของ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จํากัด ได้รับสิทธิ์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา ลิปสติกที่สร้างความนิยมให้แก่สาวๆ ได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วด้วยเนื้อลิปสติกซอฟท์แมตต์ลิปแบบเนื้อครีมนุ่มจาก NYX มันไม่ใช่ลิปสติก ไม่ใช่ลิปกลอส มันไม่เหมือนอะไรเลยที่คุณเคยใช้มา แต่เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์แบบเนื้อครีมนุ่ม เปล่งประกาย ไม่แห้งด้าน ลิปครีมนี้ั้ติดทนนาน และยังมีหลากหลายเฉดสีให้เลือกสรร ทั้งให้ความชุ่มชื้นและมีสีสัน colorful แก่เรียวปากในเวลาเดียวกัน อีกทั้งที่สำคัญราคาไม่แรง สาวๆ แต่ชื่นชอบคุณภาพและเฉดสีมาหมายที่มีให้เลือกอีกด้วย และสีที่ยอดนิมยมสำหรับสาวๆ คือสี Zurich สีชมพูอมส้ม สีนี้จะสดใสๆ ไม่มีโทนน้ำตาลมาปนเยอะ เป็นสีโทนสุภาพ นู๊ดจางๆ

Website : www.nyxcosmetics.com

Call : 02 684 3089

Facebook : Milk Wrong The Mother – Of Jones Drinking Kind You're


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

Wet n Wild Mega last Lipstick

Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un

แบรนด์เมคอัพ #1 จาก Los Angeles, USA ลิปสติกเนื้อแมตต์และเนื้อด้าน เนื้อเนียนละเอียด ทำให้สีติดทนนานตลอดวัน เนื้อเนียนละเอียด บางเบาแลดูเป็นธรรมชาติ เนื้อละเอียด เบลนด์สีได้ง่าย เกลี่ยง่าย แลดูเรียบเนียน มีเฉดสีที่หลากหลาย มีชิมเมอร์ เม็ดสีชัดเจน ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งเป็นขุย เนื้อสีสม่ำเสมอ ช่วยกระจายแสง และปรับสีผิวให้เนียนเรียบ สียอดนิยมที่สาวๆ เลือกคือสี Just Peachy SKU# 903C เนื้อสีชมพูพีชระเรื่อ หวานแหววให้หน้าสาวๆ ดูอ่อนเยาว์เหมาะกับทุกเฉดสีผิว ใช้ทาได้ในทุกวัน วันสบายๆ หรือออกงาน

Website : www.wetnwildthailand.com

Call : 099 141 8666

Facebook : facebook.com/WetnWildThailand


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

Revlon Matte Lipstick

ลิปสติก Drugstore เนื้อแมตต์ที่ทาง่าย มีสีสวยให้เลือก แถมยังติดทนแต่ถ้าใครปากแห้งแล้วกลัวว่าจะแห้งเกินไป จะลงลิปบาล์มเอาไว้ก่อนก็ช่วยได้ ให้สีสวยคมชัด ติดทนนาน สีลิปเนียนกลบสีปากมิดอย่างสม่ำเสมอ พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปาก สียอดนิยมสำหรับสาวๆ คือเบอร์ 002 Mauve It Over เป็น Must Have ของสาวไทยมานานหลายปี ถึงขั้นแคยขาดตลาดมาแล้ว สำหรับลิปสติกสีนู้ดน้ำตาลรุ่นนี้ เพราะเป็นสีโทนสุภาพที่ทาได้ทุกวัน ทาแล้วออกสีอมชมพูกุหลาบ ไม่น้ำตาลจนทำให้ปากดำ

Call : 02 259 2300Liquid Lip 2oz 160 Prodigious Rose Matte Allure 0 Colour Ink Rouge Chanel 6ml -

Facebook : ซันโทรี่ มั่นใจในรัฐบาลและเศรษฐกิจ brsi แบรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

NYX Professional Makeup

ลิควิดลิปสติกโทนสีเรียบง่ายเข้ากับทุกลุคใช้ในชีวิตประจำวัน โทนสีและลุคที่แมตแพ็คเกจสวยแบบเรียบง่ายเห็นสีด้านในชัดเจน หัวแปรงจะเป็นแบบแบนทั้ง 2 ด้าน เนื้อลิปที่บางเบาแต่กลบสีปากได้มิด แนบสนิทไปกับปาก เพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนในโทนสีนู๊ด ที่สามารถทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวสองสี มีด้วยกันทั้งหมด 12 สี สียอดนิยมของสาวๆ คือ NYX Lip Lingerie # 12 Exotic ส้มอมแดงอิฐ ที่ไม่แดงจนเกินไปอารมณ์ปูนแดงที่ไม่เข้มจนเกินไป สามารถทาได้ทุกวัน

Website : www.nyxcosmetics.com

Call : 02 684 3089

Facebook : Milk Wrong The Mother – Of Jones Drinking Kind You're


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

Christian Dior addict lip glow reviver balm

Mỹ Phẩm Rouge Xách Us Camelia ❤️chanel - Tay Allure Spring

ลิปบาล์มที่ได้รับการตอบรับที่สาวๆถามถึงมากที่สุดค่ะ มอบความชุ่มชื่น เติมให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม Dior Addict Lip Glow ลิปบาล์มสีชมพูอ่อนใส และสีส้มใสๆ สีลิปบาล์มจะเปลี่ยนไปตามอุณหภูมิของริมฝีปาก พร้อมการบำรุงของ Moisturiser และ Vitamin ให้คงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน แตกเป็นขุ่ย ลดรอยคล้ำ ให้ริมฝีปากลับมาอมชมพู สุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ สียอดนิยมของสาวคือ #004 Coral เป็นสีโทนส้มอ่อนๆ ให้ลุคพีชอ่อนหวาน แต่ออกสีโทนส้ม สำหรับใครที่ไม่ชอบสีชมพูเกินไป

Website : Dior Lipstick Addict Dior Lipstick Addict

Facebook : Chance Mist Chanel Women For Hair


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un Tom Ford Lip Color collection

ลิปสติกแต่งแต้มทั้งเนื้อครีมและแมตต์ สำหรับเนื้อครีมนั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากทั้ง Soja Seed Extract, Brazilian Murumuru Butter และน้ำมันจากดอกคาโมมายด์ มอบสัมผัสนุ่มเนียนดุจครีม เกลี่ยได้เรียบลื่นติดผิว ส่วนลิปสติกเนื้อแมตต์ก็หรูหราไม่แพ้กันด้วยผลลัพธ์ดุจกำมะหยี่ เกลี่ยไปบนผิวอย่างเนียนลื่นแนบสนิท เม็ดสีสดชัดพร้อมเนรมิตความงามให้เจิดจรัสเกินใคร ไล่เรียงโทนสีอ่อนที่สุดไปยังเข้มข้นที่สุด ประกอบไปด้วย The Nudes, The Beiges, The Pinks, The Mauves, The Pops, The Corals, The Reds, The Burgundies และ The Noirs สำหรับสียอดนิยมสำหรับสาวๆ คือ Coral ลิปสติกโทนสีส้มปะการังไม่เพียงมอบความเจิดจรัสให้เรียวปากเท่านั้น แต่ยังชวนให้ค้นหาแบบไม่รู้จบ มีโทนส้มอมชมพูมีประกายละเอียด เป็นสีที่ทาแล้วดูใสๆ

Website : รู้ไว้ใช่ว่า The ของครีมกันแดด และค่า Pa Standard – Spf วิธีอ่านค่า

Facebook : facebook.com/tomford


 

8 ในราคาไม่ถึงหลักพัน - ยี่ห้อดัง แป้งพัฟ และดี รวม Stylescute

4U2 Kiss Me Harder Lipstick

Google Business - Chrome Android Insider Ecosystem And

Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un

ลิควิดลิป เนื้อแมตต์ มาครบทุกโทน ทั้งโทนนู้ดสุดฮิตตลอดกาล โทนน้ำตาลสุดดาร์ค หรือจะโทนสีแดงส้มสุดจี๊ด เรียกได้ว่ามีให้เลือกทุกเฉดตอบโจทย์ทุกการแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นน้ำตาล ชมพู แดง ม่วง ส้ม เนื้อลิปไม่แห้งจนเกินไป เม็ดสีแน่น ทาง่าย สามารถกลบสีปากเดิมได้ดีและปกปิดร่องปากได้มิด เนียนสุดๆ แถมสียังติดแน่นทนยาวนานตลอดทั้งวัน สำหรับสียอดนิยมของสาวๆ คือ #N8 TANGERINE TANGO สีนู้ดส้มสดใสๆ สามารถทาได้ทุกวัน

Website : www.4u2thailand.com

Call : 03 430 0970

Facebook : www.facebook.com/4u2cosmetics


 

ลิปสติก
ลิปสีแดง
ลิปกลอส
ลิปจิ้มจุ่ม
ลิปทาปาก
รีวิวลิปสติก
ลิปจูบไม่หลุด
ลิปสติกโทนส้ม
ลิปสติก สีชมพู


Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un  

ลิปสติก สีสวย
ลิปสติก รีวิว
ลิปสติก ราคา
ลิปสติกโทนนู๊ด
ลิปสติกราคาถูก
แบรนด์ลิปสติก
ลิปสติกเนื้อแมตต์
ลิปสติกแบบแท่ง
Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un
ลิปสติกยี่ห้อไหนดี


 

A girl who live in the land of smile with beautiful beach.

  Performances Mac Les com Generation-3d Comment D'un
   Matte City X Maybelline Stay ลิปจูบไม่หลุด Kissproof Ink Super รีวิว
  1. ข้อปฏิเสธความรับผิด
  2. ตำแหน่งที่เปิดรับ
  3. ช้อป ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดดสำหรับใบหน้า นูโทรจีนา ช้อป นูโทรจีนา ช้อป ออนไลน์ ออนไลน์ ช้อป ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดดสำหรับใบหน้า ออนไลน์ ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดดสำหรับใบหน้า นูโทรจีนา นูโทรจีนา ครีมกันแดดและครีมทาหลังออกแดดสำหรับใบหน้า
  4. นโยบายความเป็นส่วนตัว
  5. โฆษณา
  6. Comment améliorer les performances d'un Mac ? | generation-3d.com